Lựa chọn đúng kiểu dáng giá kệ siêu thị

Lựa chọn đúng kiểu dáng giá kệ siêu thị để phù hợp với quy mô của siêu thị, tiết kiệm diện tích bày hàng, giá tiết kiệm nhất có thể cho khách hàng là tâm niệm luôn thường trực trong lòng mỗi nhân viên, cán bộ Nukirack  Thành Phong.,pte.,

Kệ siêu thị dần trở thành công cụ để khách hàng thực hiện việc mua sắm khiến các nhà bán lẻ truyền thống cũng phải thay đổi cho phù hợp và không bị rớt lại trong cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt.

Những “ki ốt” bán hàng kiểu mới, sử dụng phương thức thiết bị giá kệ để hàng như chợ truyền thống xuất hiện ở khắp nơi tại các ngõ ngách, vùng miền trên cả nước,,,đặc biệt ở các thành phố đông đúc như  Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Hải Dương....Nơi đây, diện tích chật hẹp, hàng hóa vẫn rất đa dạng, và được sắp xếp gọn gàng trên từng kệ. Khách hàng đi lướt qua, cũng cảm nhận được cửa hàng này bán những sản phẩm gì trong quá trình di chuyển.

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành giá kệ bày bán hàng siêu thị, Nukirack am hiểu sâu sắc từng đặc tính giá kệ siêu thị, các thiết kế giá kệ siêu thị của chúng tôi ngoài tiêu chí: Chất lượng giá kệ cứng khỏe, màu sắc đẹp, siêu bền, phù hợp các tiêu chí thiết yếu khác: "Tháo lắp nhanh chóng, điều chỉnh đơn giản, dễ dàng thay đổi vị trí".

Tự hào và tiếp nối truyền thống sức mạnh: Cần cù, sáng tạo và chọn lọc cái mới, cái hay từ thế giới, Nukirack không ngừng sáng tạo đưa giá kệ siêu thị vào lĩnh vực công nghiệp Việt Nam.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KDTM THÀNH PHONG

Số 5 B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0913.206.849 - 0906.005.486

Video hướng dẫn lắp đặt kệ

<iframe width="50" height="30" src="https://www.youtube.com/embed/SC-VKTbusbg" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Dự án

Sản Phẩm Tiểu Biểu

: