Sử dụng giá kệ siêu thị siêu bền với Nukirack Featured

Từ ngàn đời xưa, thời kì lạc hậu, cổ điển, người bán hàng, chủ cửa hàng đã biết sử dụng các thùng, hộ, cây gậy…sẵn có từ tự nhiên đóng thành các hộp, kệ để hàng hóa.

Thời hiện đại hóa, rất hiếm khi chúng ta còn gặp các giá kệ cổ hủ trên, mà thay vào đó, có rất nhiều kiểu dáng giá kệ đẹp, thẩm mỹ thay thế.

Đăc biệt, là vào các hệ thống siêu thị, TTTM lớn, giá kệ ở dây đa dạng, đủ các kiểu cách đẹp, cuốn hút, bắt mắt.

Nơi đó, hàng hóa được sắp xếp rất khéo léo trên giá kệ để hàng cùng ánh điện hợp thời, hợp sắc, góp phần không nhỏ nâng giá trị sản phẩm lên bội phần

Tiền nào của nấy, cái tư duy đó ăn sâu vào tiềm thức của khách hàng, của cá nhân và của người VN từ rất rất lâu rồi. Người ta sẵn sàng bỏ tiền ra mua chúng, chỉ vì nơi đây, sản phẩm xứng tầm giá trị niềm tin.

Nukirack-  kinh nghiệm 20 năm trong nghề giá kệ chứa hàng nhà kho, kệ để hàng siêu thị, sản phẩm của chúng tôi được  thiết kệ đẹp tiên dụng cho các siêu thị Mini Mart với độ bền cao giá thành hợp lý tiết kiêm cho cho phí đâu tư ban đầu. 

gia-ke-chua-hang

Giá kệ Nukirack Thành Phong , đa dạng các loại giá kệ như: giá kệ hình tròn khuyến mại, giá kệ thời trang, kệ bày hàng hàng siêu thị, bàn thu ngân siêu thị, xe đẩy hàng siêu thị.

Tên chi tiết

Qui cách kệ đơn

Qui cách kệ đôi

Chiều cao

Cao 1200 , 1500 , 1800 , 2000mm

Cao 1200 , 1500 , 1800 , 2000mm

Chiều rộng

350/450mm

700/ 920mm

Chiều dài

900 - 1200mm

900 - 1200mm

                                   Ngoài các kích thước sản phẩm trên THÀNH PHONG còn nhận đặt hàng theo quy cách và kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Giá kệ siêu thị được thiết kệ hiện đại sản phẩm được làm bằng thép công nghệ cao có độ đàn hồi , mâm kệ được đánh bóng phẳng và bao phủ lớp sơn tĩnh điện chống mài mòn lên sản phẩm có độ bền cao khi sử dụng kinh doanh.

Với thiết kế trụ làm tâm và được sử dụng tay gắn lên thân trụ làm điểm tì để đỡ mâm kệ lên sản phẩm chắc chắn khi bày hàng không bị yếu,  Giá kệ siêu thị THÀNH PHONG khi bạn sử dụng sẽ không còn tình trạng trên sẩy ra, kệ giá luôn đảm bảo chắc chắn và tối ưu khi sử dụng cho siêu thị, cửa hàng, nhà kho …

-         Hotline: 0913.206.849- 0906.005.486

-         Mail: sales@thanhphong.com.vn

-         NUKIRACK- THÀNH PHONG.,PTE

Video hướng dẫn lắp đặt kệ

<iframe width="50" height="30" src="https://www.youtube.com/embed/SC-VKTbusbg" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Dự án

Sản Phẩm Tiểu Biểu

: