Hướng dẫn hoàn tiền

Hướng dẫn hoàn tiền

 

Nukirack được thành lập từ năm 1994, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giá kệ chứa hàng, Nukirack tự tin và tự hào là nhà cung câp giá kệ hàng đầu Việt Nam.

Cam kết:

 -      Chất lượng

-            Tiến độ

-             Uy tín.

Sản phẩm giá kệ được sản xuất trên trang thiết bị hiện đại,dây chuyền tự động, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đội ngũ công nhân lành nghề, có thâm niên công tác. Bằng hàng ngàn dự án thực hiện cho các tổng công ty, tập đoàn, doanh nghiệp có tiếng tăm trong nước: Hyundai, Samsung, Piaggio, Foster, Big C, Metro, Fivimart, Ocean Mart…Nukirack tự hào mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất.

Để hoàn tiền bạn chỉ cần gọi vào số 043.837.2011 hoặc cung cấp thông tin các mẫu sau ( gửi vào địa chỉ email: sales@thanhphong.com.vn) :

Thông tin người đặt hàng:

Số tài khoản của khách hàng.

Số tài khoản chuyển tiền

Địa chỉ:

Số tiền:

Số điện thoại:

Thông tin hàng hóa:

Ngày đặt hàng:

Với thông tin bạn cung cấp, chúng tôi sẽ xác định đơn hàng. Bộ phận CSKH sẽ liên lạc lại với bạn: Kiểm tra thông tin và nhờ bạn giải đáp tại tại sao không hài lòng trước sản phẩm của nukirack?

Nukirack luôn xây dựng và sáng tạo ra sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lí tiết kiệm tối đa chi phí vật chất cho người tiêu dùng.

Mỗi quyết định mua hàng của Quý khách là niềm hạnh phúc và động lực để Nukirack không ngừng phấn đấu và xây dựng doanh nghiệp vững chắc.

Những đóng góp, than phiền về dịch vụ cũng như về chất lượng sản phẩm sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

Video hướng dẫn lắp đặt kệ

<iframe width="50" height="30" src="https://www.youtube.com/embed/SC-VKTbusbg" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Dự án

Sản Phẩm Tiểu Biểu

: