Giá để hàng, bán hàng do chính nhà máy uy tín nhất Việt Nam sản xuất

Dù bạn là ai, nếu bạn cần kệ siêu thị hay cần kệ kho hàng, kệ chứa hàng, hãy đến với Nukirack - THÀNH PHONG, chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn mở và kinh doanh Siêu thị, cung cấp giá để hàng siêu thị, kệ kho hàng.

Chúng tôi bước chân vào thị trường từ những năm 1994, khi nền kinh tế nước ta còn rất non trẻ và tỉ lệ nông nghiệp vẫn chiếm già 3/4 dân số. Qua từng năm, cùng với sự phát triển nhịp nhàng của kinh tế đất nước, Nukirack không ngừng khẳng định giá trị sáng tạo, tiên phong đi đầu đưa máy móc khoa học hiện đại vào sản xuất và là một trong những DN hàng đầu uy tín tại Việt Nam cung cấp giá kệ kho hàng, kệ siêu thị, tủ sắt chất lượng, giá cả tận gốc đến tay người tiêu dùng.

Sử dụng kệ do chúng tôi sản xuất, hàng hóa lưu trữ có thể bao gồm bất kỳ nguyên liệu, vật liệu đóng gói, linh kiện, hoặc hàng hóa thành phẩm liên quan đến nông nghiệp, sản xuất, hoặc thương mại…với nhiều các kích thước kích cỡ khác nhau và nó luôn là vấn đề làm đau đầu các thủ kho.

Giá kệ siêu thị: 20 - 200 kg/tầng đợt , được bày bán trong Siêu thị, cửa hàng tự chọn … được thiết kế hiện đại, chắc chắn, tính năng sử dụng linh hoạt nên Giá kệ để hàng  được hầu hết các Siêu thị lớn nhỏ sử dụng.

Kệ chứa hàng: 300- 2500 kg/ tầng đợt: Được sử dụng trong nhà kho, xưởng lưu trữ thành phẩm, bán thành phẩm và hàng hóa các loại.

Kệ do Nukirack - THÀNH PHONG sản xuất được lắp ghép các bộ với nhau đối với diện tích nhà kho vượt quá các kích thước trên. Ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu của mình, các tầng có thể di chuyển được tùy theo nhu cầu của khách hàng .

Mọi ý kiến đóng góp và đặt hàng xin liên hệ:

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KDTM THÀNH PHONG

Số 5 B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0913.206.849 - 0906.005.486

Video hướng dẫn lắp đặt kệ

<iframe width="50" height="30" src="https://www.youtube.com/embed/SC-VKTbusbg" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Dự án

Sản Phẩm Tiểu Biểu

: