Nhà sản xuất kệ siêu thị hàng đầu VN Featured

Tự hào và tiếp nối truyền thống sức mạnh: Cần cù, sáng tạo và chọn lọc cái mới, cái hay từthếgiới, Nukirack không ngừng sáng tạo đưa giákệkho hàng vào lĩnh vực công nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi bước chân vào thị trường từnhững năm 1994, khi nền kinh tế nước ta còn rất non trẻ và tỉ lệ nông nghiệp vẫn chiếm già 3/4 dân số.

Qua từng năm, cùng với sự phát triển nhịp nhàng của kinh tế đất nước, Nukirack không ngừng khẳng định giá trị sáng tạo, tiên phong đi đầu đưa máy móc khoa học hiện đại vào sản xuất vàlàmột trong những DN hàng đầu uy tín tại Việt Nam cung cấp giá kệ kho hàng, kệ siêu thị, tủ sắt chất lượng, giá cả tận gốc đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay chúng tôi sản xuất và cung ứng 3 ngành chính:

+ Kệ chứa hàng nhà kho: Lưu trữ các hàng hóa, bán thành phẩm và thành phẩm cũng như nguyên vật liệu trong kho hàng với số lượng khổng lồ lên đến hàng nghìn tấn cho nông, lâm, công nghiệp.

Kệ siêu thị: Giá kệ dùng để bày bán hàng hóa, nhằm kích thích người mua hàng với số

lượng lớn.

+ Tủ sắt: Tổng hợp các mẫu đẹp, thông dụng nhất hiện nay.

Các sản phẩm của chúng tôi đạt giấy chứng nhận chất lượng đảm bảo tải trọng lên đến: 2500 kg/tầng beam do tổng cục đo lường chất lượng VN cấp.

Sản phẩm của chúng tôi chuyên dụng cho các: nhà máy, nhàkho, nhàxưởng, các cửa hàng bán buôn bán lẻ các loại, văn phòng, gia đình.

Liên hệ đặt hàng:

Hotline: 0913.206.849- 0906.005.486

Mail: sales@thanhphong.com.vn

NUKIRACK- THÀNH PHONG.,PTE

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT & KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG
Factory 1/ Head Office: Số 5 B2, KCN Từ Liêm, Hà Nội
Factory 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình

Video hướng dẫn lắp đặt kệ

<iframe width="50" height="30" src="https://www.youtube.com/embed/SC-VKTbusbg" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Dự án

Sản Phẩm Tiểu Biểu

: