Kệ để hàng Nukirack cho thực phẩm luôn tươi sạch Featured

Thực phẩm là mặt hàng cần giữ được độ tươi ngon, để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, cũng cần giữ được tuổi thọ lâu dài nhất mà không cần sử dụng đến chất bảo quản thực phẩm.

Trong các siêu thị lớn hoặc các cửa hàng thực phẩm sạch luôn được người dân quan tâm và đặt lên hàng đầu khi tiêu dùng mua sắm. Chúng tôi sản xuất ra các kệ để hàng chứa hàng chuyên dụng cho mặt hàng thực phẩm cũng xuất phát từ nguyên nhân muốn đóng góp cho một xã hội xanh.

gia-ke-sieu-thi

Đến với Nukirack, khi lựa chọn kệ để hàng thực phẩm các bạn cũng không phải băn khoăn phải chọn loại kệ nào phù hợp với từng loại sản phầm nào. Chúng tôi tư vấn tận tình các loại kệ để hàng phục vụ quý khách một các thỏa mãn nhất.

VD: Rau : Bạn nên chọn loại kệ có số tầng từ 4-6 tầng, màu xanh hoặc màu đen để bày hàng, giúp hàng hóa vừa tầm với, hàng hóa sạch sẽ, tăng thêm sức sống.

+ Với thực phẩm là củ quả thì nên chọn các loại kệ để hàng có giá đỡ là lớp lưới để bề mặt chứa hàng để lớp rau củ quả được thông thoáng không bị ẩm mốc dễ bị hỏng

+ Với Kệ để hàng đường sữa cần chọn loại giá kệ chắc chắn có sực chịu lực cao vì mặt hàng này có khối lượng khá lớn nên đòi hỏi các kệ phải vững chãi mới có thể chứa được mặt hàng này.

Trên đây là một số tư vấn của Thành Phong hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn kệ siêu thị thực phẩm phù hợp hơn. Chúc các bạn thành công!

-         Hotline: 0913.206.849- 0906.005.486

-         Mail: sales@thanhphong.com.vn

-         NUKIRACK- THÀNH PHONG.,PTE

-         DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT & KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG 
Factory 1/ Head Office: Số 5 B2, KCN Từ Liêm, Hà Nội
Factory 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình

 

 

 

 

 

 

Video hướng dẫn lắp đặt kệ

<iframe width="50" height="30" src="https://www.youtube.com/embed/SC-VKTbusbg" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Dự án

Sản Phẩm Tiểu Biểu

: