Kệ siêu thi- giải pháp công cụ quản lý cửa hàng tạp hóa hiệu quả Featured

Kệ siêu thi-  giải pháp công cụ quản lý cửa hàng tạp hóa hiệu quả

Thông thường, tại các cửa hàng tạp hóa bày bán đa dạng các sản phẩm nên việc quản lý gặp khá nhiều khó khăn, dễ gây ra nhầm lẫn, thất thoát hàng hóa.

Có lẽ, khi nghĩ ra việc mở cửa hàng tạp hóa, quý khách nên cân nhắc xem xét trước tiên đến các giá kệ siêu thị.

Sử dụng giá kệ siêu thị đảm bảo tiết kiệm tối đa diện tích cửa hàng.

Giá kệ để hàng ngày nay thường có từ 4- 7 tầng đợt. Do đó hàng hóa có thể bày rất nhiều lên trên các tầng của giá kệ. Khi sử dụng giá kệ siêu thị, quý vị cũng thấy rõ sự tiện lợi đó là có thể phân chia hàng hóa lên các tầng đợt tôn, đánh số, đánh mã, ghi biển chỉ dẫn và đề giá cả lên các giá kệ, thông qua đó, giá kệ như một đại diện bán hàng đầy đủ, KH có thể đi xem, tự do thích thú và thoải mái lựa chọn những mặt hàng ưng ý phù hợp với túi tiền của mình.

gia-ke-sieu-thi-dep

Hoàn toàn tiết kiệm chi phí, thay vào đó, quý khách có thể đặt 1 -2 chiếc camera quan sát, hoặc sang hơn nữa là máy kiểm tra hàng hóa khi khách hàng ra khỏi cửa. Vì thế,sử dụng giá kệ siêu thị, giá kệ để hàng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý hoạt động kinh doanh, giúp việc bán hàng nhanh chóng, chính xác, kiểm kho chặt chẽ và báo cáo lợi nhuận chi tiết.

Ngoài ra , Nukirack cũng sản xuất đồng thời các giá kệ chứa hàng nhà kho, quý khách có thể mua các loại giá kệ chứa hàng hạng trung Medium rack, hoàn toàn tiết kiệm và sử dụng lâu dài

Liên hệ đặt hàng

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT & KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG 
Factory 1/ Head Office: Số 5 B2, KCN Từ Liêm, Hà Nội
Holine: 0985.704.399 – 0913.206.849
Factory 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình
Holine: 0906.005.486 – 0985.704.399

Mail: sales@thanhphong.com.vn

Video hướng dẫn lắp đặt kệ

<iframe width="50" height="30" src="https://www.youtube.com/embed/SC-VKTbusbg" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Dự án

Sản Phẩm Tiểu Biểu

: