Giá kệ bày sản phẩm bia rượu và đồ uống Featured

Giá kệ để hàng sản phẩm bia rượu và đồ uống

Nước ta là một trong những nước tiêu thụ bia rượu lớn nhất Việt Nam.

Đánh giá về tình trạng lạm dụng bia rượu tại Việt Nam, ông Nguyễn Huy Quang, Vụ trưởng Vụ pháp chế (Bộ Y tế) cho biết, có đến đến 90% đàn ông Việt Nam uống rượu, bia và cứ trong 4 người thì có 1 người sử dụng rượu, bia ở mức độ có hại, tương đương với 6 cốc bia hơi mỗi ngày.

Tuy nhiên, bia, rượu thuộc ngành hàng thực phẩm đồ uống, do đó, cũng cần có các biện pháp dự trữ và bảo quản đúng cách, đảm bảo chất lượng bia rượu không bị hỏng.

Nukirack- Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành nghề sản xuất và cung cấp các sản phẩm giá kệ siêu thị như: Kệ tạp hóa, kệ thực phẩm, kệ hàng gia dụng, …trong đó cũng có giá kệ để hàng bia rượu, nước giải khát.

ke-sieu-thi

Giá kệ do Nukirack sản xuất được làm từ thép sơn tĩnh điện. Quý khách có thể lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp với mệnh, phong thủy cửa hàng, thiết kế cửa hàng của mình, gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sản xuất đúng theo yêu cầu của quý khách.

gia-ke-de-hang

Liên hệ:

Liên hệ đặt hàng: 0913.206.849 – 0906.005.486 – 0985 704 399

Mail: sales@thanhphong.com.vn

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT & KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG
Factory 1/ Head Office: Số 5 B2, KCN Từ Liêm, Hà Nội
Factory 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình

Video hướng dẫn lắp đặt kệ

<iframe width="50" height="30" src="https://www.youtube.com/embed/SC-VKTbusbg" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Dự án

Sản Phẩm Tiểu Biểu

: